Cửa gỗ nhà bạn đã có tay đẩy thủy lực Hander chưa?

Tay đẩy thủy lực hiện đang là một loại phụ kiện cửa khá cần thiết và hữu ích cho các cánh cửa trong nhà bởi chúng có khả năng kìm hãm tốc độ đóng mở cửa nhằm bảo vệ kết cấu cửa cũng như người dùng khỏi những sự cố va đập nguy hiểm, cùng với đó là tăng cường tính bảo mật cho căn phòng bên trong. Hiện nay có rất nhiều loại tay co trên thị trường, người dùng có thể gặp khó khăn trong việc đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp với những cánh cửa trong nhà mình, do đó bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về tay đẩy thủy lực Hander áp dụng cho cửa gỗ.

Sản phẩm hãng Hander từ Đức được lắp tại các khung cửa nhằm giảm các tác động ngoại lực mạnh, làm ảnh hưởng đến kết cấu cửa, như: gió, lực đóng cửa quá mạnh… Sau khi bắt đầu sử dụng tay thủy lực thì sẽ không gặp tình trạng đóng sập đột ngột nữa mà sẽ khép lại một cách nhẹ nhàng hơn, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho gia đình bạn.

Khi nhà bạn đang sử dụng dòng cửa gỗ công nghiệp và chúng có kích thước cánh rộng từ 800mm trở xuống thì rất thích hợp để lắp đặt tay co tải trọng nhỏ nhằm đảm bảo độ tương thích, từ đó chúng có thể phát huy tối đa loạt tác dụng của mình. So với các dòng cùi chỏ hơi khác trên thị trường thì dòng tay thủy lực Hander Đức nhỏ hơn hẳn nên hiển nhiên lò xo tạo lực kéo cũng nhỏ hơn, và điều này sẽ giúp quá trình mở cửa trở nên nhẹ nhàng hơn đối với cả phụ nữ và trẻ nhỏ.

Trong quá trình sử dụng tay co hãng Hander, về cơ bản thì bạn sẽ không gặp khó khăn. Vốn dĩ cơ cấu hoạt động của chúng khá đơn giản và bền bỉ, mỗi khi mở cửa thì nó sẽ tự đóng cho bạn, ngoài ra có thể chống va đập cửa, chống ồn, đảm bảo tính riêng tư cho căn phòng, bảo vệ trẻ nhỏ cũng như thú cưng, chống trộm lẻn vào khi cửa vô tình mở mà chưa kịp đóng lại…

Hiện nay, không khó để tìm mua tay đẩy thủy lực Hander. Tuy nhiên, trước khi chọn mua, bạn hãy tham khảo kỹ lưỡng các dòng mã Hander để có thể lắp đặt tốt nhất cho những cánh cửa gỗ trong nhà mình.

Trên đây là các thông tin hữu ích cho bạn tham khảo về tay co thủy lực. Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng sở hữu cho gia đình của mình sản phẩm tay đẩy hơi phù hợp và tốt nhất.

Xem thêm: Tay thủy lực Hander và cách lắp đặt chúng cho cửa nhôm kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *