Lắp đặt tay đẩy thủy lực Hander Đức cho cánh nhẹ

Hiện nay, tay đẩy thủy lực Hander Đức đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của nhiều hộ gia đình, đơn giản vì chúng sở hữu tính năng hãm mở tốc độ đóng mở cửa và đóng cửa tự động cực kỳ tiện lợi và thoải mái cho người dùng. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát về việc lắp đặt tay thủy lực hãng Hander cho cánh nhẹ, nhằm giúp bạn tham khảo và lựa chọn được phù hợp với cánh cửa trong nhà cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Tay đẩy hơi hãng Hander là phụ kiện cửa chuyên dụng được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Tương tự các dòng tay co khác trên thị trường, tay co Hander hiển nhiên cũng có cơ cấu kiểm soát tốc độ cửa và tự động đóng cửa cho người dùng, tuy nhiên bên cạnh đó thì điều khiến chúng thường được tìm mua và sử dụng nhiều chính là kích thước và tải trọng nhỏ hơn so với mặt bằng chung, áp dụng được với nhiều loại cửa mà không gây nặng cửa. Do đó, chúng tôi khuyến khích các gia đình sử dụng nhiều cánh cửa nhẹ tham khảo các dòng tay thủy lực của hãng Hander.

 

Bạn có thể nguyên lý hoạt động của tay đẩy thủy lực Hander Đức một cách đơn giản như sau: Hộp áp lực chứa hệ thống lò xo và thủy lực. Trong đó, các lò xo có cấu tạo khá cứng nhưng co giãn tốt nhằm hạn chế các tác động lực. Thủy lực có khả năng giúp cửa đóng mở từ từ. Hai tay co di động là các khớp nối, giúp truyền tác động lực vào hộp áp lực.

Nếu cửa nhà bạn có kích thước cánh rộng từ 800mm trở xuống và là dòng cửa gỗ công nghiệp hoặc cửa nhôm kính rất nhẹ thì việc chọn tay đẩy hơi có tải trọng nhỏ là điều cực kỳ cần thiết và phù hợp. Sở dĩ, so với hầu hết các dòng tay co trên thị trường hiện nay thì tay co Hander có kích thước và tải trọng nhỏ hơn nên được lò xo tạo lực kéo cũng theo vậy mà nhỏ hơn. Điều này hỗ trợ người dùng mở cửa được nhẹ hàng, trơn tru hơn, kể cả đối với phụ nữ và trẻ nhỏ.

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, nếu xuất hiện gió lớn có thể làm cho cửa đóng, mở rất nhanh và mạnh, nếu không cẩn thận thì gia đình bạn có thể bị kẹp dập tay chân, đặc biệt nguy hiểm hơn đối với trẻ nhỏ. Tay đẩy thủy lực Hander Đức có tác dụng hãm mở, đóng từ từ cho cánh cửa có thể dễ dàng và nhanh chóng giải quyết vấn đề này cho bạn. Ngoài ra, mỗi khi mở cửa thì nó sẽ tự đóng cho bạn, đồng thời vật dụng này cũng giúp chống ồn ào, va đập, đảm bảo tính riêng tư và an toàn, ngăn trẻ nhỏ hay thú cưng chạy lung tung…

Trên thị trường, các loại tay co thủy lực đều rất đa dạng, do vậy bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn sử dụng để vật dụng có thể đem lại nhiều tiện ích nhất có thể cho gia đình mình.

Xem thêm: Vì sao bạn nên sử dụng tay co thủy lực Hander HD14 cho cửa gỗ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *