Vì sao bạn nên sử dụng tay co thủy lực Hander HD14 cho cửa gỗ?

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt tay co thủy lực cho cửa gỗ nhà mình nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, Vậy thì bài viết này rất phù hợp với bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo thêm về tay co thủy lực Hander HD14 – một mã sản phẩm khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Tay co thủy lực hay tay đẩy hơi là phụ kiện chuyên dùng cho các dòng cửa, có chức năng làm hạn chế lực tác động ngoại cảnh lên các cánh cửa đồng thời tự động đóng cửa khi mở ra ngoài, từ đó tạo sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng. Về cơ bản thì đây là một vật dụng cửa khá đơn giản và đem lại nhiều tiện ích cho gia đình bạn.

Nguyên lý hoạt động của tay đẩy Hander HD14 có thể hiểu đơn giản như sau: Khi mở cửa, lực tác động sẽ thắng lực đẩy của lò xo, cánh cửa mở để di chuyển. Khi không còn lực đẩy thi lò xo sẽ trở về trạng thái ban đầu, truyền lực qua tay co tác động lên cửa, cánh cửa sẽ đóng lại từ từ, có thể vừa đảm bảo được cấu trúc cửa vừa có thể bảo vệ người dùng khỏi cửa va đập.

Hiện nay cửa gỗ, cửa nhôm kính hay cửa nhựa lõi thép của nhà chúng ta nếu không có tay đẩy hơi Hander Đức hỗ trợ hãm lại tốc độ đóng, mở cho cửa thì có thể gây nguy hiểm khi xuất hiện gió lớn, nếu người dùng không chú ý sẽ bị cửa kẹp dập tay chân, điều này đặc biệt nguy hiểm hơn đối với trẻ nhỏ. Tay co thủy lực hiện nay có tác dụng hãm mở, đóng từ từ cho cánh cửa để giải quyết vấn đề này.

Sau khi bắt đầu sử dụng tay co cho cửa thì bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt so với trước đây, nhờ vào khả năng giữ cửa ở trạng thái đóng an toàn mà cửa sẽ không còn bị va đập mạnh khi gặp gió lớn, đồng thời mỗi khi mở cửa là tay co mã HD14 sẽ giúp bạn đóng vào một cách nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Ngoài ra, nhờ kích thước và tải trọng nhỏ mà nên khi lắp đặt lên cửa thì khi đóng mở cửa sẽ trơn tru và nhẹ nhàng hơn, đó hẳn là một điểm cộng cho phụ nữ và trẻ nhỏ.

Bài viết trên đây đã giới thiệu khái quát về tay đẩy hơi Hander HD14 cho bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với cửa gỗ trong nhà mình. Hiện nay các loại tay thủy lực đều trở nên phổ biến, và mã HD14 của hãng Hander từ Đức vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, do đó bạn hãy nhanh chóng sở hữu chúng ngay hôm nay để tận hưởng tiện lợi mà chúng đem lại cho gia đình của mình.

Xem thêm: Tay đẩy thủy lực Hander đem lại tiện ích cho gia đình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *